ทารก

ลูกได้2เดือนเป็นหวัด มีน้ำมูก ไอนิดหน่อยรักษาเบื้องต้นยังไงดี

2 ตอบกลับ

ถ้าวัดอุณหภูมิแล้วมีตัวร้อนก็เช็ดตัวครับ ถ้าเช็ดตัวแล้วยังตัวร้อน สูงขึ้นเรื่อยๆอาการไม่ดีขึ้น แนะนำให้พบแพทย์ที่ใกล้บ้านนะครับ

น้องยังเล็ก พาหาหมอหั้ยตรวจดีกว่าค่ะ