ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกได้2เดือนเปิดเพลงกล่อมลูกนอนจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดค่ะ แต่เลิกเปิดแล้วเพราะหลับเอง แต่ลูกไม่หลับ😂

ส่งผลดีต่อพัฒนาการและด้านอารมณ์ค่ะ เปิดเบาๆพอ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เปนไรคะ บ้านนี้น้องได้1เดือน 12 วัน ก้เปิดคะ

2y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ