อยากถามแม่ๆ

ลูกได้2เดือนครึ่งแล้วยากให้ลูกกินนมผสมตอนกลางวันกลางคืนเข้าเต้ากินนมแม่แบบนี้ได้ไหมค่ะฝึกยากไหมค่ะมีใครทำบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีน้ำนมดี ปกติ กลางวันปั้มให้ดูดจากขวด ช่วงแรกไม่ดูดไม่ต้องกังวล ถ้าเค้าหิวเดี๋ยวเค้าดูดเอง แม่ต้องใจแข็งกับเสียงร้องโวยวายของน้องให้ได้