ลูกไม่กินนม

ลูกได้2เดือน25วันค้ะไม่กินนมตอนกลางคืนค้ะเขาจะนอนยาวไปเลยกินแค่ออน2ออนเองค๊ะตอนเช้าถึงบ่ายก้อกินได้ประมาน30ออนน้ะค้ะพอตกดึกไม่กินเลยค้ะผิดปกติอะไรมั้ยแม่ๆมีทางแก้มั้ยค้ะ?

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอาน้ำหนักน้องคูณ120และหาร30นะคะ จะได้เกณท์จำนวนออนซ์ต่อวันที่น้องควรกินค่ะ ลองเฉลี่ยดูว่าพอดีมั้ย 30 ออนซ์เฉลี่ยน้ำหนักตัวน้องอยู่ที่6-7โลค่ะ