ลูกไม่อึ

ลูกได้2เดือน22วัน ทั้งวันอึครั้งเดียว เป็นอาการเด็กท้องอืดมั้ยคะ หรือเขาเปลี่ยนการอุจจาระของเขาเอง #เป็นกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องอืดพุงจะป่อง ลองเคาะดูเสียงจะดังเหมือนมีลมน้องจะงอแงด้วย

5y ago

😌😌แบบนี้ค่อยสบายใจหน่อยคะ