สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกได้28วันแล้วแต่สดือยังไม่หลุดเลย ทำยังไงดีค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะแม่ คอยเช็ดสะดือน้องหลังอาบน้ำนะคะ เดี๋ยวก็หลุดเอง แต่ถ้าเกิน 1 เดือนแนะนำพาไปหาหมอค่ะ

7mo ago

ไม่แนะนำค่ะแม่ พาไปหาคุณหมอดูนะคะ แม่