นมผง

ลูกได้27วันคะกินนมผงอย่างเดียวถ่ายวันละครั้งผิดปกตไหมคะ(ถ่ายสีเหลืองปกติคะ) ปล.นมแม่ไม่ไหลเลยคะ+น้องติดขวดด้วยเพราะคลอดมาไม่ได้เข้าเต้าผ่าคลอดหมอที่รพ.ให้น้องกินนมผสมเพราะแม่ลุกมาให้นมน้องไม่ได้ (ผ่าคลอดบล็อคหลัง)พอลุกได้ก็น้ำนมไม่มีอีกน้องไม่ยอมดูดด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่เป็นไรนะคะแม่