ลูกไม่ยอมนอน

ลูกได้1เดือนกว่าแล้วคะ แรกๆก็นอนทั้งวันดี พอมาหลังๆไม่ยอมนอนเลย ตั้งแต่เช้า ยัน 4ทุ่ม ไม่นอนเลยจริงๆ เราอุ้มนอนทั้งวันเลย พออุ้มเขาก็หลับ พอวางที่นอนก็ตื่น แต่เขาจะกินตลอดเลยคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงนี้พยายามกอบโกยนะค่ะแม่ พอน้องโตขึ้น ไปโรงเรียน ไปมหาลัย ทำงาน มีสังคมเพื่อนมีแฟน เราจะไม่มีโอกาสอีกแล้วนะค่พ

ลองเอานอนกินนมดูค่ะกอดเค้าใว้ทำให้เขาอุ่นใจที่สุด. เพราะเขาอาจจะชินกับการได้ยินเสียงหัวใจเราเต้นอยู่คะ