ลูกนอนหนุนแขน

ลูกได้1เดือน เวลาหลับ ถ้าให้นอนหนุนแขนเขาจะหลับนานไม่ค่อยสะดุ้ง ถ้านอนเองจะตื่นบ่อยมาก แบบนี้จะมีปัญหากับหัวมั้ยคะ แม่กังวลกลัวลูกคอเอียงจังเลยคะ หรือไม่เป็นไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝึกนอนหมอนค่ะแม่ ยังไม่ควรให้นอนอะไรสูง ๆ นะคะ

2y ago

จะพยายามนะคะ ขอบคุณคะ🥰🥰