น้ำหนักลูก1เดือนขึ้นมา2,500

ลูกได้1เดือน 6วัน น้ำหนักขึ้น2500 กก ความยาวขึ้นมา 4 ซม อยากทราบว่า นน กับ สส ขึ้นเยอะเกินไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เยอะอยู่นะคะแม่ แต่ช่วงแรกๆน้องน้ำหนักจะขึ้นไว

3y ago

ขอบคุณคะคุณแม่ กังวลกลัวลูกจะเป็นเบาหวานตอนเด็ก รอดูเดือนต่อไปก่อนคะ ว่าจะขึ้นมาเท่าไหร่