ลูกชอบงอแงตอนกลางคืน

ลูกได้1เดือน7 วัน ตอนกลางคืนร้องไห้งอแงนอนยากมากอุ้มก็แล้วกล่อมก็แล้วแต่ตอนกลางวันกินอิ่มแล้วก็นอน แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

โคลิคค่ะลองหาข้อมูลดูนะคะ ส่วนใหญ่เป็นกันค่ะไม่มช่เรื่องแปลก แต่แม่ต้องทำความเข้าใจโคลิกก่อน