ขอสอบถามหน่อยจ้า

ลูกได้1เดือน28วันแล้ว 2วันมานี้ถ่ายบ่อยกว่าปกติ กินนมอยู่ก็ขี้ออกมาเลยหรือบางทีหลับๆอยู่ก็ขี้ ปกติจะขี้เป็นเวลา น้องขี้ไม่เหลวค่ะ แต่ที่บ้านบอกว่ากำลังถ่ายตัว แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อึไม่เหลว ไม่มีสีกลิ่นที่ผิดปกติ ไม่ปนมูกเลือด ไม่ร้องงอแง=ไม่ท้องเสียค่ะ น่าจะได้รับกากใยเยอะจากนมแม่หรือนมผงค่ะ ส่วนเรื่องถ่ายตัวหรือยืดตัวหรือเปลี่ยนท่าแล้วถ่ายผิดปกตินั้นในทางการแพทย์ไม่มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰