หลังลูก

ลูกได้1เดือน19วัน ชอบ งอแง อุ้มก็ไม่หาย พอเอานั่งตักก็เลิกร้องไห้ อยากทราบว่าหลังลูกจะค้อมหรืองอไหมค่ะ เอานั่งตักเหมือนท่าอุ้มเรอนะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ นั่งเร็วไปค่ะ กระดูกลูกยังอ่อนมาก

5y ago

ท่าอุ้มเรอกึ่งนั่งในยูทูปนะคะ ไม่ต้องพลาดบ่าก็ได้ค่ะ