ควรทำยังไงดีคะ?

ลูกได้1เดือน10วันมีน้ำมูกสีเหลืองเหนียวหายใจคลืดคลาด ควรทำยังไงดีคะหรือควรไปพบแพทย์? แต่อุณหภูมิร่างกายปกติ(อยู่ที่ไม่36.7)แต่ถ้าเราจับตัวลูกมือเปล่าจะรู้สึกว่าเหมือนตัวรุ่มๆ(ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอาการร้อนด้วยรึป่าวเลยรู้สึกแบบนั้น)

2 ตอบกลับ

น้ำเกลือหยอดจมูกค่ะ หยดเช้า-เย็น ข้างละ2-3หยด หยดทีละข้าง จะทำให้หายใจคล่องขึ้น ถ้าอากาศร้อนตัวก็จะรุมๆค่ะ ถ้าไม่มีไข้ก็ปกติ

คะแม่ขอบคุณแม่นะคะที่ให้คำแนะนำ 🙏🥺