อยากไห้ลูกกินนมผง

ลูกได้1เดือน10วัน อยากไห้กินนมผงกับนมแม่ไปพร้อมๆกัน อยากรุ้ว่าต้องชื้อรสชาดแบบไห้หรือยี่ห้ออะไรถึงจะดี ขอความคิดเหนด้วยจร่า

5 ตอบกลับ

ของเราให้กินตัวนี้ค่ะ รสชาติ และกลิ่น คล้ายนมแม่ที่สุด ให้กินสลับกันเหมือนกันค่ะ เพราะลูกไม่เข้าเต้า ถ่ายปกตินะคะ ไม่มีท้องผูกเลย ราคาอาจสูงหน่อย แต่พัฒนาการดีค่ะ

แม่ต้องลองซื้อตัวใดตัวหนึ่งมาให้ลูกลองก่อนนะค่ะเผื่อลูกแพ้และทำให้ลูกท้องอืดได้เพราะเด็กแต่ละคนแพ้และกินถูกไม่เหมือนกัน

บ้านนี้กินเอนฟาแลค A+ กล่องสีทองค่ะ น้องอึดีมาก ก่อนหน้านี้กิน S26 สีทอง น้องอึวันเว้นวัน

อายุลูกเท่ากันเลย เราเสริม s26โกลวค่ะแม่

5y ago

กล่องสีอะไรหรอค่ะคุณแม่

แล้วแต่ค่ะแต่เราใช้เป็นดูแลคค่ะ

5y ago

จะลองใช้ดูนะค่ะ ขอบคุนค้าที่บอก😍😍