จิตจะตกแร้ววววว

ลูกได้1เดือน10วัน พึ้งทานนมผงสลับนมแม่ได้2วัน วันที่2น้องยังไม่อึ้เลย เราจะรุ้ได้ยังไงว่านมผงที่เราเสริมจะถูกกับลูกไหม ดูยังไงค่ะแม่ๆล่ะถ้าน้องไม่อึ้จะทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าเสริมนมผงน้องจะไม่ถ่ายทุกวันค่ะ ให้ทานต่อก็ได้คาะเดี๋ยวกระเพาะน้องปรับตัวได้ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ รอน้องถ่ายออกมาถ้าไม่แข็งเป็นก้อน ถือว่าอึปกติดีค่ะ