ลูกได้15วันตอนนี้มีน้ำมูก คัดจมูกฟิดฟัด ทำยังไงให้หายดีคะ สงสารลูกค่ะ

ลูกได้15วันตอนนี้มีน้ำมูก คัดจมูกฟิดฟัด ทำยังไงให้หายดีคะ สงสารลูกค่ะ ดีนะที่ยังดูดนมได้ แม่ทำได้แต่ทาวิคตรงเสื้อและผ้าห่ม ขอคำแนะนำดีๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปพบคุณหมอ คุณหมอให้เป็นน้ำเกลือมาหยดจมูกค่ะ