เครียดมากเลยค่ะ

ลูกได้15วัน​ เหมือนจะเป็นoverfeedingเลยค่ะ​ น้องจะกินตลอดเวลาแถมเหมือนจะท้องอืดด้วย​ นอนแป๊บเดียวตื่นมาร้อง​จะกินๆ​ จุกหลอกก็ไม่เอาอุ้มกล่อมเดินแล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ​ ลองปั้มนมทิ้งแล้วให้ดูดเต้าเปล่าก็ร้องหงุดหงิดดึงหัวนม​ หรือว่าน้องไม่อิ่มหรอคะ​ เราให้กินขวดละ2ออนบางทีก็แทบจะหมดทั้งสองขวดบางทีก็หมดไปสามออนซ์ถึงจะหลับ​

1 ตอบกลับ

อาการนี้เป็นเรื่อฝปกติค่ะ. บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องยอมให้เป็น แต่ก็คอยระวังนะค่ะ เดี๋ยวก็หาย บางทีการที่เค้าแสดงว่าหิว อาจไม่ได้หิวนะค่ะแต่เพราะเค้ายังเล็กมากเลยไม่รู้วิธีบอก บางครั้งลูกก็อาจจะอึดอัด ไม่สบายตัวก็ได้ค่ะ