อยากถามอยากรู้ เรื่องตาเหลือง

ลูกได้14วันตายังเหลืองอยุ่แล้ว คนเฒ่าคนแก่เขาบอกให้เอานมให้ลูกกินให้เอาลูกตากแดดอ่อนๆอยากรู้มันช่วยได้จริงหรือ และไม่อยากเอาออกไปตากแดดคือมันเป็นหน้าหนาว เลยไม่อยากเอาออกไปกลัวลูกเป็นหวัดเป็นไข้ เพราะถ้าเป็นมาคนที่เสียเงินคนที่รำบากคือเรา

2 ตอบกลับ

ขอบคุนค่ะ