ลูกน้อยของฉัน

ลูกได้13สัปดาห์แล้ว คุณแม่คนอื่นรู้สึกถึงการมีอยู่ของน้องรึยังคะ ของเราเงียบกริบค่ะ กังวล กลัวลูกเป็นอะไร ของแม่ๆรู้สึกดันตอนกี่สัปดาห์ตะ

16 ตอบกลับ

ท้อง2 ตอนนี้12+ 2 ไม่รู้ว่าลมในกระเพาะหรือลูกดิ้น😆แต่ช่วง2วันนี้เราเริ่มรู้สึกเหมือนปลาตอดใต้และข้างสะดือ 2-3ครั้งแล้วค่ะ จะรู้สึกตอนที่กินข้าวอิ่มเช้า.กลางวัน.เย็น

บ้านนี้13 สัปดาห์ก็ยังเงียบๆค่ะ แต่สำผัสใด้ถึงหัวใจเค้าเต้น เพราะท้องยุบสั่นเร็วมาก กับตอนกินอิ่มใหม่ๆ จะตุบๆบ้าง

13สัปดาห์เท่ากันค่ะ มีรู้สึกเคลื่อนไหว เหมือนปลาตอดบ้าง แต่รู้สึกแล้วค่ะว่าน้องขยับอยู่บ่อยๆ

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2แล้ว13สัปดาน้องยังเงียบแบกังวนเหมือนกันค่ะท้องก็ไม่ใหญ่เลย

ต้องรอ 17 สัปดาห์ค่ะ ถึงจะรู้สึกเริ่มตอด ตอนนี้ของเราก็ยังค่ะ 13สป5วัน

บ้านนี้ 12+1 ค่ะไม่รู้สึกอะไรเลยแต่เวลาหัวเราะมากจะชอบจี๊ดที่ท้อง😅

ไม่รู้ว่าตอดเป็นไง แต่บางครั้งก็แปลบขึ้นมาพอให้สะดุ้งค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ เป็นปกติที่ยังไม่รู้สึกคร่า

12+1 รู้สึกเหมือนตอดๆ เเต่ไม่ค่อยบ่อยคะ

ทางนี้ไม่รู้สึกเลยค่ะ 15สัปดาห์เเล้ว