แม่มือใหม่ขอคำปรึกษา

ลูกได้11วัน แม่สับสนมากบางทีลูก ตื่นมา4-5ชมก็ไม่นอน บางทีอุ้มแล้วก็ร้อง อ้าปากจะกินตลอด แต่ก็ไม่กิน. ตอนนี้แม่สับสนเลี้ยงลูกไปร้องไห้ไปทั้งวันเลยค่ะ 😓#

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวหรือป่าวค่ะ ทา มหาหิงค์ที่รอบสะดื้อ เวลากินนมอุ้มพาดบ่าให้น้องเรอ ลองดูนะค่ะ