ลูกตาเหลืองค่ะ

ลูกได้11วัน ตาเหลือง เหลืองตั้งเเต่ตอนคลอดเเต่หมอเอาน้องไปตรวจเเล้วไม่มีค่าตัวเหลือง กังวลมากมีเเต่คนบอกว่าถ้าหมอเห็นหมอจะจับอบ อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ มีใครเคยเป็นมั้ย

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วตาจะเป็นส่วนที่หายเหลืองช้าสุดค่ะแม่ ถ้าค่าเลือดน้องไม่เหลืองถือว่าโอเคค่ะ ลูกเราค่าเลือดไม่ผ่านโดนอบไป 2 รอบแหนะ😂