หัวลอก

ลูกได้ 3 เดือน หัวลอก ทำไงถึงหายค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง สระผมให้ทุกวัน

หัวลอก
46 ตอบกลับ

เบบี้ออยเลยคุณแม่ หมอแนะนำให้ทาทิ้งไว้สัก 5-10 นาที บ้านนี้ก็เป็นจ้า

ใช้น้ำมันมะกอกชะโลมทิ้งใว้แล้วสระผมทำเป็นประจำก็จะหายไปเองค่ะ

ลองเปลี่ยนแชมพู หรือใช้น้ำมันมะกอกทาบางๆเพิ่มความชุ่มชื้นค่ะ

ใช้เบบี้ออย ทาทิ้งไว้ 1ชั่วโมง แล้วอาบน้ำสระผมตามปกติค้ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์​ทาค่ะ กับสระผมวันเว้นวันพอค่ะ

ทาเบบี้ออยแล้วสระผมค่ะใช้แปรงลูบเบาๆจะค่อยๆจางค่ะ

ลูกที่บ้านใช้น้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้แล้วล้างออกค่ะ

ใช้ออยชุบสำลีค่อยๆเช็ดค่ะ จะค่อยๆลอกออกเอง

เว้นวันสระ สระน้ำเปล่า อย่าใช้น้ำอุ่น

ขอยคุณทุกคนนะค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ