หัวลอก

ลูกได้ 3 เดือน หัวลอก ทำไงถึงหายค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง สระผมให้ทุกวัน

หัวลอก
46 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ตั้งแต่แม่คลอดน้องเลยหรอคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เปนค่ะใช้ออยล์​ทาค่ะแม่

หายยังค่ะบ้านนี้ก้อเปน ค่ะ

ใช่เบบี้ออยค่อยๆเช็ดนะค่ะ

โกนผมแล้วใช้เบบี้ออยทาค่ะ

ทาออยจ้าแม่เดียวก้อหาย

เเม่ลองใช้ออยส์เช็ดดู

น้องบ้านนี้ก็เป็นจ้า

ใช่น้ำมันมะกอกเชดๆคะ

บ้านนี้ใช้ออยทาค่ะ