ไม่สบาย

ลูกได้ 2 เดือน มีอาการไอ มีน้ำมูกใสๆ แตไม่มีไข้ กินนมได้ปกติ ถ้าไปหาหมอ..เค้าจะให้ยาแก้ไอมามั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยพาไปหาหมอช่วงนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปคลีนิคฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดได้นะค่ะ

5y ago

เขามีกำหนด 2/4/6 เดือนของหมอ ถามหมอได้เลยจร้า

ล้างจมูกค่ะ จะได้หายใจโล่งๆ