ลูกไข้ตอนกลางคืนกลางวันตัวรุมๆเป็นมา5วันแล้วไม่ดีขึ้นเลย ไปหาหมอคลินิกก็ไม่หายไข้จะสูงเฉพาะกลางคืน

ลูกไข้ตอนกลางคืนกลางวันตัวรุมๆเป็นมา5วันแล้วไม่ดีขึ้นเลย ไปหาหมอคลินิกก็ไม่หายไข้จะสูงเฉพาะกลางคืน เวลาหลับจะมีเสียงครืดคราดแต่ไม่ได้เป็นหวัด เหมือนน้องหายใจทางจมูกไม่ได้น้องหายใจทางปาก ไข้เวลากลางคืน38°เวลากลางวัน37° อยากรู้ว่าบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ กังวลมากบ้านยุไกลโนงบาลมาก ทั้งฝนตกรถก็ไม่มีไปโรงบาล

ลูกไข้ตอนกลางคืนกลางวันตัวรุมๆเป็นมา5วันแล้วไม่ดีขึ้นเลย ไปหาหมอคลินิกก็ไม่หายไข้จะสูงเฉพาะกลางคืน
6 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจให้ละเอียดดีกว่านะคะ เดียวนี้เด็กเป็นโรคเยอะค่ะ

2y ago

ไปเถอะค่ะ ก่อนน้องจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้