ลูกใส่แต่เสื้อผ้าชุดเดิมๆ​

ลูกใส่แต่เสื้อผ้าชุดเดิมๆ​ ไม่ยอมใส่ชุดใหม่หรือเสื้อผ้าที่ไม่คุ้นเคย​ บังคับก็ไม่ได้เลย​ ร้องไห้ถอดอย่างเดียวเลยคะ​ ตอนนี้เสื้อผ้าเก่าๆ​เล็กและรัดหมดแล้วก็ยังจะใส่​ สุดท้ายไม่สบายตัวก็มักจะถอดเสื้อผ้า​ แต่ก็ไม่ยอมใส่ชุดใหม่ๆอยู่ดีคะ​ แม่เคลียดมากคะ​ มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ​ โตขึ้นจะหายไหมคะ​ น้องอายุ​3ปี​ 6เดือนคะ​ เป็นอาการที่ไม่ยอมใส่เสื้อผ้าใหม่​มา​1ปีเต็มแล้วคะ​

1 ตอบกลับ

หายค่ะแม่ เป็นเพราะช่วงวัยของเขาหรือป่าวคะ เด็กยังมีนิสัยแปลกๆที่เราจะต้องเจออีกเยอะค่ะ