ลูกน้อยในครรภ์สะอึกบ่อย

ลูกในท้องสะอึกบ่อยมากเปนอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้ก็บ่อยจนแอบสงสาร บางทีนานเกินไปในความรู้สึกแม่ ช่วยพัฒนาปอดน้องให้แข็งแรงด้วยค่ะ😄

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกในท้องสะอึกเป็นยังไงคะ ต่างจากลูกดิ้นยังไง ท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ คือลูกฝึกหายใจในน้ำคร่ำนะค่ะ🥰

ไม่เป็นไรค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ แล้วสำลักน้ำคร่ำค่ะ ก็เลยสะอึกค่ะ

เป็นเรื่องดีค่ะแม่ น้องกลืนน้ำคร่ำ ฝึกหายใจ ไม่อันตรายอะไรค่ะ 🥰

ไม่เป็นไรค่ะ การสะอึกในครรภ์คือการพัฒนาปอด

บ้านนี้ก็สะอึกเกือบทุกวันเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

ปกติค่ะ