สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดเจนตอน 6 เดือนค่ะ หมอบอกว่าบางคนหน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ช้าเพราะน้องตัวเล็กอยู่ด้วย

บ้านนี้น้องเริ่มตอดๆตั้งแต่ 17วีค3วัน แต่รู้สึกแค่ไม่กี่ครั้งคะ พอเข้า 18วีค ตอดเก่งมากคะ ยิ่งเวลาแม่นอน ตอดถี่อยู่คะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นเบาๆตอน18-19วีค มารู้สึกดิ้นแรงๆตอน21-22วีคคะ ตอนนี้ 24วีคดิ้นตอนกลางคืนเก่งมากแต่กลางวันหลับปุยเลย

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน4เดือนคะ​ น่าจะอยู่กับคุณแม่ด้วยคะบางคนคุณแม่ตัวผอมเล็กเห็นน้องถีบชัดมากเลยคะ

บ้านนี้เข้า5เดือนแล้วจ้ารู้สึกเป็นบางครั้งเพราะหน้าท้องหนารู้สึกแค่ตุบๆในท้องนิดๆ #ลูกคนแรกจ้า

4เดือนหมอบอกจะเริามตอด 5เดือนนิดๆเริ่มสังเกตว่าดิ้นค่ะ 6เดือนจะเริ่มดิ้นเยอะชัดเจน

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นชัดเจนตอน 5 เดือนค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนจะรู้สึกดิ้นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้18wแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกรุ้แค่ตอนตื่นนอนโกงตัวนูนขึ้นข้างนึ่งแหลมเชียว☺️

ตอนนี้18สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าลูกตอดแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่มาก มันก็แล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้16w มีกระตุกเบาๆตอนกินอิ่มค่ะ ไม่รู้บ้านอื่นรู้สึกไวเหมือนบ้านนี้ไหม