ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ดิ้นแรงๆเวลากินอะไรเย็น กับเวลาแม่หิว เขาน่าจะลำคาญเสียงท้องร้อง555 กับตอนที่ลูกชายคนโตเขาส่งเสียงดังๆเช่นหัวเราะหรือตอนร้องไห้

บ้านนี้เริ่มดิ้นบ่อยมากขึ้นค่ะ ก่อนนอน ตื่นนอน เกือบทุก ชม. จะหยุดแค่ช่วงสายๆกับบ่ายๆค่ะ นอกนั้นทั้งถีบ ขยับตัวไปมาเก่งมาก 😙😙😙

ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ เงียบพักเดียว แต่ดิ้นเยอะตอนหิว กลางคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำก็ตื่นด้วยตลอด แถมตอนเช้าดิ้นปลุกแม่ทุกเช้าเลยจ้า

บ้านนี้ตอนเช้ามืดประมาณตีสี่ ดิ้นแรงมาก แล้วก็มื้ออาหารทุกมื้อค่ะ เรากินอะไรไปตอนไหนเค้าก็จะดิ้นตลอดค่ะ วันๆนึงนับไม่ถ้วนค่ะ

หนักสุดก็ช่วงดึกๆนี่แหละค่า 5ทุ่ม-ตีสี่ หลับๆอยู่คือลืมตาตื่นขึ้นมาเพราะลูกถีบหนักจนท้องปูด แบบออกแรงต้านกะพื้นเตียงเลย 36 wk ค่ะ

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยคะ ไม่รู้คึกอะไร😅😅 ถีบเก่ง ลากขาเก่ง ถีบจนเจ็บจนชากันเลยทีเดียว หยุดครั้งละ2ชม.-3ชม. ก็กลับมาดิ้นใหม่🤣🥰

ดิ้นเก่งมากค่ะ และเปนเดกที่ตรงเวลามาก โดยเฉพาะ19.30 ดิ้นรอคุณพ่อ เปนเวลาคุนพ่อกลับบ้าน หรือถ้าได้ยินเสียงคุณพ่อก็จะทักทายทันที🤣

คุณหมอให้นับการดิ้นของลูก 1 ชม. ว่าลูกดิ้นกี่ครั้ง ของแม่ๆดิ้นกี่ครั้งคะใน 1 ชม.(ตอนนี้ท้องได้ 30w5dแล้วค่ะ ท้องแรก)

3y ago

บ้านนี้ก็ไม่ได้นับ/เพราะน้องก็ดิ้นปกติ

บ้านนี้ดิ้นไม่เป็นเวลาค่ะ - แม่กำลังทานอาหารก็ดิ้น - ได้ยินเสียงแม่คุยก็ดิ้น - แม่ดูหนังอยู่ก็ดิ้น กลางคืนก็อาจจะเยอะหน่อยค่ะ

เหมือนจะดิ้นเก่งตลอดเวลาแต่หนักสุดช่วงเวลากลางคืน แอบสงสัยลูกจะเหนื่อยไหม เหมือนเค้าสนุกมากดิ้นรัวๆมาเป็นชุดบ่อยๆ55 27+วีค