ลูกในท้องขยับตัวนับเป็นลูกดิ้นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแค่ถีบแขนขาไม่นับค่ะนับลูกดิ้นคือลูกต้องดิ้นทั่วท้องค่ะจะรู้สึกเหมือนมีอะไรวนอยู่ในท้องพลิกไปมาแล้วหยุดนับเป็น1ครั้ง ถ้าแค่ถีบจะจุกกว่าเหมือนมีอะไรวนในท้องค่ะ

ถ้าแม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวน้อง นับได้เลยค่ะ