น้องนอนคว่ำปกติไหมคะ

ลูกในครรภ์อายุ14วีค นอนคว่ำปกติไหมคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้องนอนคว่ำปกติไหมคะ
15 ตอบกลับ

น้องก็เปลี่ยนไปเรื่อยนะคะ คว้ำหน้าเหมือนกัน หมอให้ออกไปเดิน10นาทีเพราะอยากดูหน้าหน่อย มาดูใหม่ก็เปลี่ยนท่าแล้วค่ะ 22w หมออยากดูว่าปากแหว่งมั้ยค่ะ

บ้านนี้น้องยุท่าคว่ำตลอดเลยค่ะ ไปหาหมอทุกเดือนซาวทุกเดือนน้องยุท่านี้ตลอดแต่น้องปกติดีค่ะ หมอก้อบอกว่าปกติของเด็กแล้วแต่เขาจะอยู่ท่าไหนค่ะ

ของเราก็นอนคว่ำหน้าค่ะ ปกติ น้องสามารถนอนแบบไหนก็ได้ เปลี่ยนท่าไปเรื่อย

ปกติค่ะ น้องเคลื่อนย้ายตัวไปมาในถุงน้ำคล่ำเหมือนปลาค่ะ555

ปกติค่ะ น้องจะเคลื่อนไหวเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ค่ะ

ของเราก้อคว่ำ น่าจะปกติมั่ง หมอว่าปกติ

ปกติค่ะน้องสามารถเคลื่อนที่ได้เองค่ะ

ปกติค่ะ น้องดิ้นเปลี่ยนท่าไปมาตลอด

น้องสามารถหมุนได้ทั้งท้องค่ะแม่

ของเราก็นอนคว่ำค่ะแม่ ปกติค่ะ 😄