สอบถามหน่อยค่ะ ขอปรึกษา

ลูกในครรภ์มีอาการบวมน้ำเกิดจากอะไรมีแม่ๆพอจะทราบมั้ยค่ะ อาการนี้จะหายและดีขึ้นมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้อง 5เดือน1 สัปดาห์แล้วค่ะ แม่ๆ เรารู้สึกกังวลและเครียดมากๆเลยค่ะ คิดไปต่างๆนาๆ กลัวลูกเป็นอะไร ??

1 ตอบกลับ

อาการบวมน้ำเปนงัยคะ หมอบอกงั้นหรอคะ 5 เดือนคือเล็กยุเลยนะ