ลูกในท้องตัวเล็ก

ลูกในครรภ์ตัวเล็ก ตอนนี้ 29+3 แล้วลูกหนักแค่ 1311 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในท้องแบบไหนบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆเท่าไหร่กันแล้ว

1 ตอบกลับ

กินไข่ 3ฟอง กล้วย2ลูก นม1-2กล่องทุกวัน ขึ้นแน่นอนค่ะ คุณหมอแนะนำมาและได้ผลดีมากเลยค่ะเห็นผลชัดเจน น้ำหนักน้องพุ่งมาก