มือเท้าเย็น

ลูกใครเป็นบ้างค่ะน้องจะ6เดือนแล้วมื้อเท้าเย็นเหนียวออกน้ำเลยจะเป็นบางครั้งแต่บางครั้งพอใส่ถุงเท้าก้อหายไม่ใส่ก้อไม่เป็น บางครั้งใส่ก้อยังเป็น ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปพบหมอลิงถามหมอดูนะคะ