ลูกคอเอียงซ้าย เเถมบิดเเขนไปด้านหลัง

ลูกใครเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือน คอเอียงไปด้านซ้ายเเถมชอบบิดเเขนไปด้านหลัง ใครพอจะมีวิธีเเก้ม่ค่ะ เครียดมากฯค่ะ ตอนนี้

1 ตอบกลับ

เรื่องคอพาหาหมอค่ะ แขนเราไม่เห็นว่าน้องชอบบิดแบบไหน พาไปถามหมอทีเดียวเลยก็ได้แม่