ลูกป่วย

ลูกใครเป็นบ้างคะ เจ็บคอกินนมไม่ได้เลยได้แต่น้ำกินอะไรดีคะปรึกษาหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้ำข้าวค่ะ ลูกเคยป่วยเข้าโรงพยาบาล พยาบาลให้ทานแต่น้ำข้าว ทานแทนนมเลยคะ เอาข้าวไปต้มให้เป็นข้าวต้มใส่น้ำเยอะๆหน่อยคะ เอาน้ำมาให้ดื่ม

2y ago

ตอนนี้ก็หายไข้แต่ไม่ยอมกินนมค่ะกินแต่น้ำ

เคยค่ะ กินยาแก้อักเสบ ลูกถึงยอมกินบ้าง

พาน้องไปหาหมอรึยังคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ