สอบถามแม่ๆคะลูกอายุ5 เดือน 5 วัน

ลูกใครเป็นบ้างคะ ให้ลูกนอนเล่นปกติ แต่วันนี้ดูปกติไหมอาการแบบเหมือนจะเบ่งขี้ ตัวเกงๆ กัดปากล่าง แขนยกขึ้น หัวสั่นๆ แล้วก้อหาย พอให้นอนก้อเป็นแบบนี้อีก พออุ้มก้อไม่เป็น แต่เวลาเห็นของที่ยากได้จะเป็นแต่น้อยว่านอนคะ เลยอยากรู้ว่าปกติหรือผิดปกติคะ แนะนำด้วยนะคะแม่ๆขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนจะแสดงออกไม่เหมือนกันนะค่ะ