ขอคนที่รู้

ลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะคือเราไม่รู้ว่าต้องทำไงแล้วคะ ไม่รู้ว่าแพ้อะไร แม่คนไหนมีวิธีหรือยาตัวไหนแนะนำเราบ้างคะ😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼

ขอคนที่รู้
5 ตอบกลับ

เหมือนเชื้อราแมวเลย ถ้าใช่มันคันมากๆเลยนะคะพาหาหมอเถอะค่ะ

ที่บ้านเลี้ยงแมวมั้ยคะ เหมือนเป็นเชื้อราแมวเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ อาจเกิดจากแพ้อาหารบางอย่าง

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ