ใครพอรุ้หรือเคยเจอแบบนี้มั่งครับ ขอคำแนะนำที

ลูกใครเคยเป็นแบบนี้ขอคำแนะนำทีครับ

ใครพอรุ้หรือเคยเจอแบบนี้มั่งครับ ขอคำแนะนำที
25 ตอบกลับ

ใช้น้ำมันแก้ว หลังกินนมเช็ดด้วยน้ำเย็น งดจับแก้มน้องหรือทาแป้งเลยน้า

ใช้ตัวนี้นะคะ ลูกเราก็เป็น ทาบางๆ เช้าเย็น หรือบ่อยๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เป็น คุณหมอให้ยามาทาก็หายคะ

ขี้กลากน้ำนมเวลาลูกกินเสร็จต้องเช็ดค่ะถึงจะไม่เป็น

ใช้วาสลีนทาบ่อยๆค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันหายแล้ว

ผดร้อนคะ บ้านนี้ก่อเป็นไปหาหมอมา หมอให้ยามาทาคะ

บ้านนี้ใช่ขมิ้นสดทาค่ะ. ตอนนี้หายแล้วค้า

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

หาหมอ หายาทานะคะ สงสารน้องจะได้หาย

ใช้ตัวนี้ค่ะ2วันก้อหายแล้ว