คลอดเอง โดยใช้เครื่องดูดสูญญากาศช่วย

สวัสดีค่ะ. มีใครคลอดเองโดยใช้เครื่องดูดสูญญากาศช่วยไหมคะ. เจ็บแผลกันกี่วันเจ็บกันมากไหมนอนโรงบาลกี่วันคะ. ตอนนี้เราเจ็บแผลมา3คืนแล้วค่ะไท่มีท่าทีจะหายเจ็บเลย. ปวดมากค่ะ. ขอคำแนะนำที #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดเองก็เจ็บนะคะระบมเพราะหมอกระตุ้นบ่อยมากแล้วเจาะสายฉี่ด้วย แต่เราเป็นริดสีดวงเราเลยเข้าใจว่าเจ็บแผลที่ไหนได้เจ็บตรงที่เป็นริดสีดวง😅