ผื่น

ลูกใครเคยเป็นผื่นแบบนี้คะเป็นๆหายๆ แม่พาน้องไปเจาะเลือดอดทนรอผลเลือดอีกสองอาทิตย์อยู่คะ ร้อนใจมาก หมอบอกไม่น่าจะแพ้นมวัวคะ

ผื่น
1 ตอบกลับ

อากาศร้อนรึเปล่าคะ หรือแพ้พวกน้ำยาซักผ้า ระหว่างนี้ลองเปลี่ยนไปใช้น้ำยาอ่อน ๆ หรือสบู่เด็กซักไปก่อนค่ะเผื่อดีขึ้น