สอบถามค่ะลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

ลูกใครเคยอ้วกแล้วปวดท้องบ้างคะ ปกติน้องกินเยอะแล้วจะอ้วกคิดว่าเหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้น้องตื่นมาอ้วกตี1 เช้ามาน้องบ่นปวดท้อง ตลอด งอแง น้อง2ขวบ7เดือน ทานยาอะไรได้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ