ลูกติดเปล

ลูกใครติดเปลบ้างค่ะลูกบ้านนี้อานุ1เดือน6วัน ทางบ้านแฟนเขาให้นอนเปลตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนคือพูดอะไรไม่ได้ด้วยไม่รู้จะทำไงค่ะพูดก็ไม่ได้ทำไรก็ไม่ได้ตอนนี้กำลังฝึกให้นอนพื้นแต่น้องเหมือนจะไม่ค่อยอยากนอนพื้นเลยค่ะ แม่คนอื่นรับมือกันยังไงบ้างค่ะ 😔

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนเปลนะคะแต่กลางคืนนอนกับแม่ ถ้าไปที่อื่น น้องก็นอนพื้นได้ค้ะ