29สัปดา 7เดือน1อาทิตย์

ลูกใครดิ้นต่ำมั้ง ของเราดิ้นต่ำมาก ดิ้นยุแถวบริเวรท้องน้อย ไม่รุอะไรยุช่วงนั่น แต่เราคิดนฝหร้าจะเปนมือ เพราะช่วงบนน้องดิ้นแรงมากชายโครง แต่บริเวรช่วงล่างหน้าจะมือน้อง

1 ตอบกลับ

อาจจะใช่หรืออาจจะไม่ใช่ได้หมดจ้า ต้องรอซาวด์นะคะ ของเราก็รู้สึกบริเวณนั้นค่ะ เเต่พอซาวด์มาน้องนอนขวางอยู่เลยค่ะ