ลูกน้อยไม่ยอมทานข้าว

ลูกใกล้ 8 เดือนแล้วไม่ค่อยทานข้าวเลย ทั้งๆที่เป็นเด็กที่ทานเก่งมาตลอดแบบนี้จะขาดสารอาหารไหมคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้องยังทานนมแม่อยู่ค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฟันน้องจะขึ้นรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องทานเก่งพอฟันจะขึ้นน้องแทบจะไม่ทานเลย พอฟันขึ้นน้องก็ทานเก่งเหมือนเดิม

ก่อนขวบ นมเป็นอาหารหลักค่ะ 😊