ลูก10เดือน26วันค่ะ

ลูกโดนมดกัดค่ะเเม่ๆแล้วเป็นตุ่มแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ พอดีเป็นแม่มือใหม่ค่ะไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ บอกทีค่ะ

ลูก10เดือน26วันค่ะ
3 ตอบกลับ

น้องแพ้ค่ะแม่ ทายาปกติก็หายค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอผิวหนังนะคะ

เหมือนโดนแมลงก้นกระดกเลยค่ะ

ไปหาหมอดูค่าแม่หมอผิวหนัง