ลูก1ขวบ1เดือนตัวเหลือง

ลูกโดนคนทักตัวเหลือง เราก็เคยเอะใจว่ามือลูกเหลือง ทั้งที่กินข้าวปกติ แบบนี้มีใครเคยเจอมั้ยคะ ทำไม เพราะอะไร ต้องไปหมอเลยหรอคะ แล้วเราชอบทำฟักทองให้ลูกเนื้อสัตว์ก็มีแต่ หมูกับตับ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ต้องตรวจค่ะว่าปกติไหม