สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกโก่งตัวบ่อยมากค่ะ3ชม.15รอบได้ แต่จะโก่งไปแค่ข้างขวา จะมีอาการหายใจไม่ออก ปวดเหมือนประจำเดือนสักแปปปก็หาย ฉี่บ่อยมากๆด้วยค่ะ คืออาการปกติมั้ยคะ 37w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนท้องเเข็งมากกว่าลูกโก่งตัวเลยค่ะเเม่ ลองสังเกตุใหม่ดีๆค่ะ