35+4

ลูกโก่งตัวบ่อยคะ เลยแยกไม่ออกว่าท้องปั้นไหม

2 ตอบกลับ

ให้คุณแม่วางมือสองข้างไว้ข้างสะดือตอนท้องแข็งนะคะ ถ้ารู้สึกว่าท้องแข็งฝั่งเดียวไม่ว่าซ้ายหรือขวา นั่นคือลูกโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าแข็งขึ้นมาทั้ง 2 ข้างนั้นคือมดลูกบีบตัวค่ะ

ขอบคุณคะ พอดีท้องแรก